Vệ sinh máy lạnh tận nhà uy tín tại TP.HCM

Trong quá trình tiêu thụ lâu dài nên máy lạnh phải chịu nhiều ảnh hưởng của môi trường xung quanh, những vấn đề thường gặp phải như bụi bẩn bám vào các dàn nóng và dàn lạnh, các tấm lưới chắn, dàn nóng và lạnh làm việc tản nhiệt không được thuận lợi lúc đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn vì hít phải một luồng không khí không trong sạch, sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp đặc biệt ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ vì sức đề kháng của họ rất yếu. Vì thế dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh để mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình mình.


Vệ sinh máy lạnh thường xuyên giúp nhiều lợi ích như:
Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp phát hiện sớm được mọi tình trạng của máy từ đó giúp khắc phục nhanh tình trạng của máy.
Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ làm cho máy lạnh luôn sạch sẽ và đảm bảo hoạt động ổn định nhằm tiết kiệm điện năng hơn và làm tăng tuổi thọ của máy lạnh.
Kiểm tra mức gas máy lạnh có đủ không, nếu thiếu sẽ châm thêm để máy đạt được độ lạnh tối đa, vì thiếu gas sẽ
làm máy hoạt động không hiệu quả và tốn rất nhiều điện năng
Nhận biết máy lạnh thiếu gas:
Máy lạnh yếu, hoặc không có hơi lạnh, hay dàn lạnh chỉ tỏa ra hơi gió chứ rất kém lạnh. Bạn đã chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất mà vẫn không thay đổi. Có lẽ máy lạnh thiếu gas và nguyên nhân tiếp theo là máy lạnh bị chảy nước, máy bị phủ tuyết bởi những hạt nhỏ li ti.
Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách để vệ sinh máy lạnh thì cũng đừng lo lắng, đã có dịch vụ vệ sinh máylạnh tp.hcm với đội ngũ nhân viên đày đặn kinh nghiệm sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ đó cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất nhé!

Hotline: (08)66.804.058 - 0937.303.279

Trung Tâm Điện Lạnh Thiên Mã chuyên sửa máy lạnh tận nhà uy tín tại TPHCM
Sửa máy lạnh tại quận tân bình
Sửa máy lạnh tại quận 3

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tri ân khách hàng! Miễn phí vệ sinh máy lạnh trong vòng 1 năm Xem ngay!