Vệ sinh máy lạnh các quận TP.HCM

CÔNG TY TNHH DV-KT&TM THIÊN MÃ
BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - LẮP ĐẶT
HOTLINE: (08)66.804.058 - 0937.303.279

 Trung tâm điện lạnh Thiên Mã chuyên bảo trì, vệ sinh máy lạnh đối với các máy như: Máy lạnh treo tường,  máy tủ đứng, máy lạnh âm trần, catses... Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng đối với máy bị lỗi thời hoặc hư hỏng nghiêm trọng.


 Tại sao bạn phải bảo trì, vệ sinh máy thường xuyên
<=>Trong quá trình xử dụng lâu dài máy sẽ bị hư hỏng, dàn nóng và dàn lạnh bị bụi bẩn bám vào gây cho máy họat động bị yếu đi và là nguyên nhân gây tổn thất như:
+.Máy kém lạnh
+ Thời gian lạnh lâu
+ Điện năng hao hụt và tổn thất kinh phí nhiều hơn.
<=>Ngoài ra bụi bẩn bám vào sẽ khiến vi khuẩn dễ xâm nhập và gây ra các bệnh về đường hô hấp khi ta hít phải, ảnh hưởng nhiều nhất là đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Vậy nên vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho máy lạnh được tăng tuổi thọ, giảm tiêu hao điện năng và đặc biệt giúp gia đình bạn tránh những tác nhân gây dị ứng, cung cấp không khí sạch, mát lành cho gia đình bạn.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại tphcm sẽ giải quyết mọi khuất mắt cho bạn. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn, hãy để chúng tôi giúp máy lạnh nhà bạn sạch sẽ mọi vết bẩn, giảm tiêu hao điện năng và tăng tuổi thọ cho máy lạnh thân yêu của bạn.


Trung Tâm Điện Lạnh Thiên Mã chuyên sửa máy lạnh tận nhà uy tín tại TPHCM
Sửa máy lạnh tại quận tân bình
Sửa máy lạnh tại quận 3

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tri ân khách hàng! Miễn phí vệ sinh máy lạnh trong vòng 1 năm Xem ngay!