Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại quận 1

Máy lạnh đang dần chiếm được vị trí quan trọng đối với nhiều gia đình cũng như các doanh nghiệp, bởi công dụng của nó đem đến cho ta bầu không khí mát lành và ấm áp trong những ngày nắng nóng nhất. Thế nhưng một ngày nào đó, đột ngột máy lạnh bị ngưng hoạt động và các bạn không thể làm được gì hơn để máy lạnh hoạt động lại bình thường thì hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ sửa máy lạnh tại Quân 1 sẽ giải quyết mọi khó khăn cho bạn


Lý do bạn nên chọn điện Lạnh Thiên mã:
  1. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại tp.HCM.
  2. Các nhân viên luôn có mặt đúng hẹn ngay khi nhận được cuộc gọi tránh làm mất thời gian của các bạn.
  3. kiểm tra và báo giá đúng mức theo qui định của cty đối với từng mức độ hư hỏng cũng như thay thế linh kiện khi cần thiết.
  4. Bảo hành dài lâu ngay khi nhận sửa chữa, có phiếu dán tem và giấy bảo hành của công ty nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.
Sửa máy lạnh tại nhà Q1 chuyên trị các hư hỏng như
  • Sửa máy lạnh không hoạt động
  • Sửa máy lạnh không lạnh
  • Sửa máy lạnh bị chảy nước
  • Sửa máy lạnh lỗi mà hình và chớp đèn
  • Sửa máy lạnh khi có tiếng ồn bất thường
  • Sửa máy lạnh khi block bị hư hỏng.
Thiên Mã rất mong nhận được nhiều thông tin đóng góp bổ ích từ quý khách hàng để ngày hoàn thiện hơn về dịch vụ. Với mong muốn được đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là tiền đề để tạo ra động lực cho chúng tôi. 

Thiên Mã luôn đồng hành cùng các bạn bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ từ chúng tôi dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín và chuyên nghiệp.

Trung Tâm Điện Lạnh Thiên Mã chuyên sửa máy lạnh tận nhà uy tín tại TPHCM
Sửa máy lạnh tại quận tân bình
Sửa máy lạnh tại quận 3

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tri ân khách hàng! Miễn phí vệ sinh máy lạnh trong vòng 1 năm Xem ngay!