Sửa máy lạnh tận nhà quận Thủ Đức

Trung tâm điện lạnh Thiên Mã chuyên sửa máy lạnh tại nhà đối với các hãng như: LG, Panasonic, HITACHI, TOSHIBA, SAMSUNG, DAIKIN, Electrolux......v.v...

 Sửa máy lạnh tận nhà tại quận Thủ Đức

 Chuyên sửa mọi hư hỏng dù nhẹ hay nặng một cách nhanh chóng và an toàn nhất với mức giá cực ưu đãi nên khách hàng rất an tâm về dịch vụ.

=>Các sự cố hư hỏng thường gặp như:
+ Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không
+Máy kém lạnh hoặc quá lạnh
+Gió thổi ra khỏi dàn lạnh có mùi hôi
+Remote bấm không có tác dụng  
+Block không chạy
+Máy nén chạy gây tiếng ồn 
+Máy hết gas, thiếu gas
.......................................
 Chúng tôi luôn làm việc với phương châm : Sẵn sàng phục vụ 24/7, chẩn đoán nhanh, khắc phục hiệu quả mọi vấn đề và báo giá trước khi nhận. Điện lạnh Thiên Mã cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
  
 Hãy nói không với : "Mánh khóe bịp bợm  " , hiện tại trên thị trường điện lạnh đang sinh sôi nảy mầm như 'nấm', vậy nên những trường hợp móc túi bịp bợm người tiêu dùng là điều khó tránh khỏi. Thế nên cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn dịch vụ nếu không muốn tiền ra đi một cách vô ích.

Quy trình sửa chữa máy lạnh :Kiểm tra bệnh, chẩn đoán bệnh chính xác và báo giá đúng nhất. Sửa chữa triệt để mọi hư hỏng. Bàn giao ngay cho khách hàng khi máy hoàn toàn khỏi bệnh, bảo hành ngay khi sửa chữa cho khách hàng.

Thiên Mã với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất có kinh nghiệm lâu năm về sửa máy lạnh với tất cả loại máy lạnh có mặt trên khắp thị trường hiện nay. Hãy đến với dịch vụ sửa máy lạnh Quận Thủ Đức, dịch vụ tốt nhất tiết kiệm nhất và nhanh nhất . Vậy còn lý do gì mà không gọi ngay cho chúng tôi : 
Hotline: :(08)66.804.058 - 0937.303.279


ĐIỆN LẠNH THIÊN MÃ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂMTrung Tâm Điện Lạnh Thiên Mã chuyên sửa máy lạnh tận nhà uy tín tại TPHCM
Sửa máy lạnh tại quận tân bình
Sửa máy lạnh tại quận 3

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Tri ân khách hàng! Miễn phí vệ sinh máy lạnh trong vòng 1 năm Xem ngay!